Dầu Airpull ACPL-216

Dầu máy nén khí Airpull ACPL-216 là dầu gốc khoáng. Được sử dụng với 3 mục đích chính là làm mát, làm kín và bôi trơn, giúp máy móc hoạt động trơn tru, bền bỉ, tăng tuổi thọ. Hàng chính hãng, chuẩn chất lượng. Quy cách đóng gói: thùng nhựa 20 lít.

Đặc điểm nổi bật của Dầu máy nén khí Airpull ACPL-216

Dầu nhớt dùng cho máy nén khí đóng một vai trò quan trọng trong nền công nghiệp khí nén, đảm nhận các chức năng quan trọng như bôi trơn, chống mài mòn, hư hỏng các thiết bị bên trong , đồng thời giúp máy móc vận hành trơn tru và ổn định. Vì vậy, để máy nén khí hoạt động đạt hiệu quả cao, bền bỉ thì người dùng cần thường xuyên bảo hành, bảo dưỡng và thay dầu định kì. Dầu máy nén khí Airpull ACPL-216 là sản phẩm nổi bật được đông đảo khách hàng tin dùng vì những ưu điểm nổi bật và tuổi thọ sử dụng cao lên tới 3000-4000h.

Chức năng của dầu máy nén khí piston Airpull ACPL-216

Dầu máy nén khí Airpull ACPL-216 được sử dụng với 3 mục đích chính là làm mát, làm kín và bôi trơn.

– Bôi trơn: khi máy nén khí hoạt động, dầu máy nén khí có nhiệm vụ bôi trơn. Dành cho các bộ phận bên trong như trục khuỷu, trục quay, vòng bi. Đây là phương pháp có tác dụng giảm ma sát, kéo dài tuổi thọ cho hệ thống máy nén.

– Làm mát: Trong quá trình hoạt động phát sinh ra một lượng nhiệt nhất định. Lúc này dầu nhớt máy nén khí ACPL-216 như một dung môi có tác dụng làm giảm nhiệt cho máy nén khí. Phòng tránh được việc xảy ra hiện tượng chập, cháy.

– Làm kín : Vai trò tiếp theo của dầu máy nén khí là làm kín các khoảng trống khe hở. Ngăn không khí từ bên ngoài đi vào hệ thống ảnh hưởng đến việc nén khí.

Ưu điểm của dầu nhớt máy nén khí Airpull ACPL-216

Khi chọn dầu cho máy nén khí, điều quan trọng nhất cần quan tâm là độ nhớt của dầu. Dầu máy nén khí trục vít Airpull ACPL-216 có độ nhớt là VG 46. Thích hợp nhất sử dụng cho máy nén khí với những đặc điểm ưu việt.

  • Dầu máy nén khí Airpull ACPL-216 chính hãng, tuổi thọ dài và mang lại hiệu quả kinh tế cao
  • Đảm bảo độ bay hơi thấp và không tạo bọt trong quá trình sử dụng
  • Có độ nhớt phù hợp với máy, không gây đóng cặn
  • Dầu máy nén khí Airpull ACPL-216 có chức năng chống gỉ sét và ăn mòn tốt, giúp máy bơmhơi hoạt động êm ái và bền bỉ.

Bảng thông số kỹ thuật của dầu Airpull ACPL-216

Bao lâu nên thay dầu nhớt dùng cho máy nén khí

Để máy nén khí hoạt động hiệu quả và tuổi thọ cao thì ngoài việc lựa chọn loại dầu thích hợp. Cần phải thay dầu định kì, tiến hành bảo trì bảo dưỡng thường xuyên. Thông thường sau 100 giờ đầu tiên sử dụng máy thì thay dầu. Và tiếp theo cứ định kỳ 2000 giờ lại thay dầu cho máy. Tùy thuộc vào đặc thù công việc và tần suất sử dụng có thường xuyên không. Cùng với môi trường hoạt động mà lựa chọn thời gian thay dầu phù hợp.

author-avatar

Chuyên phân phối dầu máy nén khí trục vít Ingersoll Rand, Atlas Copco, Hitachi, Kobelco, Sullair.. Giao hàng toàn quốc, Cam kết hàng chính hãng giá luôn tốt nhất!