Dầu Kobelco P-CDHD11-509

Dầu máy nén khí Kobelco (Mã P-CDHD11-509) là loại dầu có chất lượng đảm bảo. Mặc dù hãng máy nén khí đến từ Nhật Bản đã từ chối tiết lộ thành phần hóa học. Tuy nhiên, sau khi sử dụng nhận được rất nhiều phản hồi tích cực về chất lượng sản phẩm. Mặc dù hãng đã thông báo là chỉ dành riêng cho các loại máy nén khí của mình. Nhưng chúng tôi đã thử nghiệm dầu Kobelco cho nhiều loại máy nén khí khác nhau. Và không gặp bất kỳ sự cố nào khác như keo dầu, đóng cặn, mất khả năng bôi trơn và làm mát…

Dầu Kobelco P-CDHD11-509 là loại dầu gốc khoáng kết hợp các chất phụ gia có độ tinh khiết cao. Dầu được sản xuất bởi Kobelco – thương hiệu máy công nghiệp tiên phong tại Nhật Bản. Nó sử dụng hệ phụ gia tiên tiến cung cấp sự bảo vệ và chất lượng tuyệt hảo. Cho máy nén khí đang vận hành với thời gian thay dầu lên đến 4000 giờ.

Thông số Dầu máy nén khí Kobelco P-CDHD11-509

 • Thành phần: Dầu gốc: 90% -99% (gốc dầu) & Phụ gia <10%
 • Điểm nóng chảy / điểm đóng băng: Điểm đông đặc-25 (℃)
 • Điểm chớp cháy COC (Cleveland Open Cup): 244 (℃)
 • Ước tính đánh lửa tự động: 200-410 (℃)
 • Bảo quản: Xô sắt 20L
 • Thương hiệu: Kobelco
 • Xuất xứ: Nhật Bản  
 • Mã: P-CDHD11-509
 • Thời gian sử dụng: 3000 giờ

Dầu máy nén khí Kobelco P-CDHD11-509

Một số lưu ý khi sử dụng dầu máy nén khí trục vít Kobelco

 1. Tuổi thọ của dầu máy nén khí phụ thuộc vào môi trường hoạt động của máy. Nhiệt độ phòng vận hành, thời gian vận hành máy và môi trường máy nén khí. Nếu môi trường nhiều bụi bẩn, nhiệt độ cao và tần suất hoạt động của máy nén khí liên tục thì chúng ta nên thay dầu máy nén khí sớm hơn quy định.
 2. Ngoài ra trong quá trình máy chạy chúng ta nên thường xuyên kiểm tra độ hao hụt của dầu máy nén khí Kobelco để bổ sung kịp thời nếu lượng dầu thiếu. Chúng ta có thể dễ dàng quan sát mức dầu thông qua đầu dò dầu được gắn ngay trên bình chứa dầu của máy nén khí
 3. Trước khi thay dầu máy nén khí hoặc dầu quá hạn sử dụng bạn cần xả hết dầu cũ trong hộp đựng dầu, két làm mát dầu hoặc các ống dẫn dầu và sử dụng dầu mới để đạt hiệu suất cao nhất, tránh tình trạng lẫn dầu có nguồn gốc khác nhau gây ra hiện tượng trào dầu , nhiệt độ cao đối với máy nén khí dẫn đến dừng máy.
 4. Bạn cũng không cần sử dụng dầu cho đúng hãng máy nén khí Kobelco. Bạn có thể sử dụng dầu Kobelco cho các máy nén khí tương đương. Tuy nhiên, bạn cần được tư vấn kỹ lưỡng trước khi dùng cho máy nén khí hãng khác.

author-avatar

Chuyên phân phối dầu máy nén khí trục vít Ingersoll Rand, Atlas Copco, Hitachi, Kobelco, Sullair.. Giao hàng toàn quốc, Cam kết hàng chính hãng giá luôn tốt nhất!